Pusod

Mga momsh gano katagal bago matanggal pusod ni baby? Mag 1 week old na sya bukas eh.

21 Replies

1-2 weeks po lagyan lagi alcohol ung 70% ung walang moisturizer po ah..tapos wag muna paliguan c baby hanggang di po natatanggal pusod kc kailangan po madry un pag nababasa matagal tlga matanggal un baka ma infection pa po

Sa baby ko po 4days lang po natanggal na..lagyan lng po ng ethel alcohol plagi,tsaka wag matakot n mabasa yung pusod kung papaliguan..mas okay po un wag lng mababad sa tubig

Saktong 1week namin ni baby nung natanggal pusod nya baka ganun din sayo momsh

Si baby ko 3weeks bago natangal, ang laki kasi ng pusod niya 😅

Karaniwan po 7-12 days pobago matanggal pusod ng baby..

7-10days depende sa paglinis ng pusod

2 weeks ata natanggal na sa lo ko

Sa baby ko parang 2 weeks yata.

Usually 1-2 weeks after birth:)

Nilisan mo lagi ng alcohol