Natanggal pusod ni baby

Normal lang ba na ganito itsura ng pusod ni baby after matanggal ng umbilical cord? FTM po kasi ako. Thanks!

Natanggal pusod ni baby
18 Replies

Lagyan po ng 70% alcohol mamsh every diaper change para mas mabilis po ang pag heal ng sugat. Baby ko po exact 2weeks nya natanggal na UC nya tapos tuyo na po sya agad pero nilalagyan ko pa rin po ng alcohol hanggang mag 1 month sya. ☺️ 3months na baby ko ngayon and ang ganda ng pusod nya. ☺️ Wag po babasain ang pusod hanggat di pa natatanggal ang UC po. ☺️

Hello mommy eto the best kase nasa healing process na yang belly button ni baby, para maiwasan yung infection during healing lagyan mo neto, bigay ng Pedia ng anak ko to, after punasan ng alcohol lagyan mo neto hanggang sa gumaling. 🥰

Ang ginawa ko po is gauze tapos lalagyan ng alcohol saka ilalagay sa pusod then check lang lagi pag tuyo na yung gauze para alasin. Dapat daw kase napepress sya ng malinis na cloth or gauze

wag nyu po galawin ang posud ne baby kasi baka mainfection po..ang dapat lagyan nyu nang betadine at takpan nyu nang bigkis. .sana ma ok na ung posud. nya

yes. tyagain nyo lang po lagyan ng alcohol. mas ok kung everypalit ng diaper lagyan din ng alcohol para mabilis matuyo.

tapalan nyo po nang bulak na may baby oil at alcohol na 70% at bigkis kusa pong didikit ung dumi sa bulak ...

Opo momsh mattuyo na po kasi yan. Advice po ng pedia alcohol na 40% 2x a day po para matuyo agad ung sugat.

5y ago

Lagyan mo po bigkis pg papaliguan pra di ganun ka direct pgpunta ng tubig sa pusod.

Search nyo po sa youtube kay dr. willie ong nandon kung pano mag linis ng tama sa pusod ni baby. 🤗

yes po..pero lagyan nyo pa din alcohol and then bigkis hnaggang sa tuluyan gumaling

patuloy nyo lang po ang regular na paglilinis para po hindi maimpeksyon..