Ear pulling & scratching

Is it normal for a 6 mos old baby to scratch or pull his ear, specially when he's sleepy or bored. There's no sign of infection naman kasi wala naman syang kahit anong sakit at di sya umiiyak pag kinakamot o hinihila nya.

17 Replies

yes po .. nabasa ko po yan. try mo search ung mga body language ng baby my ibg sbhin .. jan sa post mo ibg sbhin nyan is inaantok na daw po ang baby pg ngkakamot at hinihila ung tenga nya.