4 month old baby pulling his hair and scratching his face

First time mom po ako, Normal lang po ba na lage niya kinakamot or hinila hair niya tapos yung face po niya kinukusot. Pasagot naman po ako salamat

4 month old baby pulling his hair and scratching his face
9 Replies

same momsh.. totally nkkarelate ako....i think they're exploring their hands lng...normally kung ano makapa they try to grab it..tpos npansin ko kay lo na once nalakasan nya ng hila anh buhok at nasasaktan na sya..lalo nya hinihigpitan ang kamay nya kaya iyak ng iyak..minsan tlaga sinusuotan ko nlng ulit ng mittens pra macontrol ang damage

hi mommy. check mo po if my langib pa si baby sa scalp.. makati po yun sa scalp ni baby. ginamit ko lang po is vco(virgin coconut oil) mabango sa buhok tyka nakakatanggal ng itchy sa scalp.

ganyan din yung first baby ko, check mommy bakit iretable si baby . pinaka naging solusyon ko dyan si nilagyan ko ulet sya ng mittens hehe

same here. nagkasugat na nga yung mukha niya eh. ginugupitan ko naman siya ng kuko. 😔

Opo normal lang mommy. ganyan so LO ko non at hanggang ngayon 🤣 Lalo na pag irritated

yes po kapag ganyan kasi it means irritated or inaantok na

ewan ko po. basta ang cute ni bebe 😍

Ganyan din ang baby ko, 4 mos din.😅

Opo momsh