Ear pulling & scratching

Is it normal for a 6 mos old baby to scratch or pull his ear, specially when he's sleepy or bored. There's no sign of infection naman kasi wala naman syang kahit anong sakit at di sya umiiyak pag kinakamot o hinihila nya.

17 Replies

yes po .. nabasa ko po yan. try mo search ung mga body language ng baby my ibg sbhin .. jan sa post mo ibg sbhin nyan is inaantok na daw po ang baby pg ngkakamot at hinihila ung tenga nya.

Minsan po kanya kanya talaga paraan mga baby ng pagpalilibang sa sarili. Hehe. Baby ko po kasi nagkukutkot naman ng kili kili ng katabi. Normal lang po yan mommy.

Ganyan din po baby q.lalo na pag naiinis.parang namana nya sa lolo nya pag naiinis yung tainga hinihila.kahit yung 1st born q ganyan din po

Thats tantrums for them. Need mo sya sitahin mommy. Pwede nya ma dala yan sa paglaki. And makakalbo ung side hairs nya or magsusugat ulo.

Minsan sign na pagod ang baby or may nakabara na ear wax. Pwede rin na may middle/ external ear infection. Pa check mo din.

Ganun din 3months baby q.worried tuloy ako baka kako nalagyan ng water sa pag ligo.

ganun din si baby since 1month plang sya until now n 4months na sya

i think so? kc ganun dn un almost 6month old baby ko naun.

Ganyan din po baby ko 5months na siya now

nagkaron din ng ganyang phase baby ko