Ear Pulling and Rubbing

Help! Ano po ginagawa niyo pag hinihila or kinakamot ni baby ang ears niya? May times na nagdudugo na dahil nagkaka sugat from scratches. I need all the advice I could get. Thanks, parents!

2 Replies

It means gutom or inaantok na sya. Make sure na putulan nails ni baby frequently para di magsugat tenga at muka nya. Observe mo din and take note kung anong oras normally inaantok and nagugutom si baby para di na umabot sa point na kakamutin nya muka nya.

4y ago

Okay po. Thank you!

Isang sign din daw Yan pag nag ngingipin si baby sis. Check mo n lng Po.. or Kung Hindi nman mas ok patignan bka may earpain?

4y ago

Okay po. Thank you, Sis!