ITS MY BIRTHDAY PALABAS NG UNTING SAMA NG LOOB.

Nkakalungkot pla na walang nakakaalala ng bday mo kng wala kang fb na gamit? nasanay nadin ako na wala akong fb ilang buwan na .messenger nlng so yun wala ko ma receive na msg galing sa mismong kamag anak ko .?ano pa nga ba inasahan ko eh kilala lng naman nila ko kapag may pera ako at nsa abroad.mas marami kang pera mas madami kang kamag anak feeling ko ganun.? bday ko ngayon prang wala lang sanay nman ako di nag hahanda pero di ako sanay na wala nkaalala .medyo malungkot pla ?

69 Replies

Happy birthday sayo,sis,.Wag ka malungkot kasi birthday mo today.Pag may nagsend sayo sa messenger ng kanilang pagbati yun talaga ang tunay mo na kamag-anak at naalala ka nila meron man o wala kang pera.God bless you.Just enjoy your day,sis.❤❤❤

Okay lang hindi mabati ng ibang tao lalo na kapag fb, nagnonotify lang naman kaya minsan nababati ka. Basta mahalaga yung mga importante sayong tao nakaalala sis. Anyways, HAPPY BIRTHDAY! 🎉🎈🥳🎂

Happy birthday sis.. ako dn ganyan pg mlpit n bday ko hinahide ko s fb, tas mg eexpect ako n mrami mkakaalala ayun ending mlungkot.. kya cheer up mommy.. wag n tau mg xpect.. 😂

Happy birthday sis! 🥳 intentionally ko tinatanggal bday ko sa fb lalo na pag malapit na para makita ko sino talaga mga nakakaalala sakin. Hehe

Happy Birthday sis! Ok lng yun kung di ka nila maalala ang mahalaga naalala ka lagi ni God to wake you up and cheer up for your new life! 😁

salamat mga mamsh dto sa asian parent .madalas dto nadin ako nkatambay lalo kng malakas net ksi nkakatuwa din mag basabasa 😀

I had worst Birthday experiences than what you've been through now. Always be grateful no matter what. Happy Birthday! 💖

for me kahit d nila ako maalala basta mabati lang ako ng hubby ko masaya n ako😂 by the wy happy belated/happy bday mommy mbtc

Happy Birthday Mommy. Wag na po malungkot, cheer up hayaan mo na po sila importante healthy kayo. Ingat po at God bless

Happy birthday. Ako never ko naranasan maging masaya sa birth day ko kaya I know na expectations leads to disappointments.