ITS MY BIRTHDAY PALABAS NG UNTING SAMA NG LOOB.

Nkakalungkot pla na walang nakakaalala ng bday mo kng wala kang fb na gamit? nasanay nadin ako na wala akong fb ilang buwan na .messenger nlng so yun wala ko ma receive na msg galing sa mismong kamag anak ko .?ano pa nga ba inasahan ko eh kilala lng naman nila ko kapag may pera ako at nsa abroad.mas marami kang pera mas madami kang kamag anak feeling ko ganun.? bday ko ngayon prang wala lang sanay nman ako di nag hahanda pero di ako sanay na wala nkaalala .medyo malungkot pla ?

69 Replies

Kaya hindi ko nilalagay sa fb birthday ko para alam ko kung cno mkaalala😂 Happy birthday 😊

Isipin mo na lang marami kang natulungan sa pagaabot mo ng pinaghirapan mong pera. Happy birthday po!

4y ago

May point ka dyan haha

Happy birthday! It's only once a year. Be happy with the people who love you with or without.

Happy birthday po more blessing to come cheer up lang po always pray and take care always ☺

Happy birthday sis! ♥️🙂 Wag kana malungkot, andto naman kami ♥️

Happy birthday sis.. yaan mona lalo lang sasama loob mo...pag naisip mo pa yan

We are a one big family of God. Happy Birthday Sister! 💐❤️

happy birthday mommy... dont stress your self sa mga taong toxic...

4y ago

opo kaya di nko nagfb

Happy Birthday mamsh. Just enjoy your day. 😊

Happy birthday sis🎉🎂 God bless u!,,❤