Bé nhà mình 1 tuổi, bị khản giọng 6 ngày vẫn chưa khỏi hẳn, bé ko sốt ,ko ho . Các mom giúp mình nhe

Nhờ các mom giúp ạ

12 Các câu trả lời

đi khám bsi uống thuốc cho nhanh khỏi bệnh m. giờ đang giao mùa mấy đứa nhỏ cảm ho hoài mệt luôn m

2y ago

Cảm ơn mom nhé

em nên dẫn con đi khám tai mũi họng đi. gần 1 tuần là bất thường rồi đó

2y ago

Dạ vâng em cảm ơn ạ

Mom chưng lê cho bé ăn hay pha mật ong với nước ấm cho bé uống thử xem

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Đau họng thì ăn cháo đồ nhè nhẹ ấm thôi uống nc ấm là đỡ à mom

2y ago

Vâng em cảm ơn mom ạ

Bé có hay gào khóc ko mẹ? Nếu gào nhiều quá cũng dễ bị khàn cổ

2y ago

Cảm ơn Mom nhé

mom hạn chế ko cho bé uống nước lạnh nhé

2y ago

Vâng em chỉ cho u nước ấm thôi ạ

mẹ tạm dừng cho bé ngủ máy lạnh nhé

2y ago

Cảm ơn bạn nhé

Nếu bé hay la thì cũng khó hết đó Mom

2y ago

Vâng , em cảm ơn mom ạ, để em theo dõi cho bé

Chưng lê cho bé đi mom

bé có la hét lớn k m

2y ago

Dạ e cảm ơn mom ạ