6thang 15ngay ho khản cổ nhiều đờm ở cổ

Con e 6 tháng hai hôm nay ho sốt, khản cổ, cổ có rất nhiều đờm gây khản cổ con khó chịu quấy khóc, làm như thế nào để khỏi ho hết đờm nhanh nhất hả các mom chỉ e với, cứ mỗi lần con bị s là sốt ruột lo lắng Các m chỉ cách với E cảm ơn

3 Các câu trả lời

nhỏ mũi mắt bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% rồi chườm ấm, hút mũi cho bé. Nếu kéo dài nên đi khám mom ạ

3y ago

còn ko thì phải đi khám thôi mom ạ. Vào đó bác sĩ kê kháng sinh cho uống vài liều sẽ khỏi, đờm mũi nhiều thì hít khí dung nhé

m đi khám bs cho thuốc bé uống ạ

hút sạch mũi m nhé