Mang thai 10 tuần mới có tim thai có nguy hiểm ko?

Các mom có tim thai từ tuần thứ mấy v ạ? E 10w mới nge đc tim thai, bsi nói tim thai ổn nhưng có chậm v là thai nhi phát triển hơi chậm, cần bổ sung dưỡng chất cho con. E lo lắng quá các mom ơi. E tính mua máy nghe nhịp tim cho con để ở nhà theo dõi. Các mom chia sẻ e chế độ dinh dưỡng của cm vs ạ. Từ lúc có bầu e chỉ hạn chế ăn ngoài còn ở nhà ăn gì thì e ăn đó thôi.

Mang thai 10 tuần mới có tim thai có nguy hiểm ko?
5 Các câu trả lời

Mom đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng đến bé. Mua máy nge nhịp tim cũn tốt nhưng đừng lạm dụng thường xuyên để tinh thần căng thẳng cũn làm nhịp tim của con bất ổn đó mom. Mom nên bổ sung tinh bột nguyên cám bằng các loại ngũ cốc, bánh mì, rau xanh và thịt nạc giàu sắt để bổ sung máu cho tim thai. Thêm canxi có trong sữa, chế phẩm từ sữa, các loại đậu và hải sản.

Có tim thai là đc oy Mom. C bên ck mình 9w mới có tim thai. Giờ bé lớp 2 oy. Thông minh, lanh lợi lắm!

k sao đâu m.. có mẹ 10w mới nghe tim thai và sinh con ra vẫn khoẻ mạnh nè.. m đừng lo nha..

không sao đâu mom đừng lo quá sẽ ảnh hưởng đến bé

có tim thai là mừng rồi mom