Cm chỉ em bí quyết tăng cân thai nhi tháng cuối vs ạ

E tập đầu nên bỡ ngỡ nhiều thứ. Mấy mom cho e hỏi e 32w 3 ngày, bé mới 1676gram, bsi bảo thai nhỏ. Hic theo chuẩn thì có nhỏ qá so với số tuần và ngày dự sanh ko ạ. Làm sao để thai tăng cân nhanh tháng cuối. Bsi bảo so với ngày dự sanh thì ko đến nổi vs bảo nhìn e nhỏ con nên ebe chắc giống mẹ nên nhỏ. Nhưng e hoang mang với buồn quá ạ. E có ăn bơ mà thấy ko xi nhê mấy

Cm chỉ em bí quyết tăng cân thai nhi tháng cuối vs ạ
2 Các câu trả lời

eo đùa, bsi gì nói chuyện trớt quớt vậy mom, mẹ nào mà chẳng mún con khỏe mạnh, lớn nhanh nhưng cũng còn do sự hấp thụ của bé nữa chứ. mom đừng nghĩ ngợi nhìu, tuần thai này vậy nhưng về cuối con sẽ còn tăng cân nữa mà, mom cứ ăn đủ chất vào, đừng dồn hết vào 1 tpham nào cả, ưu tiên bsung nhìu đạm, giảm bớt lượng đường và tinh bột, bữa nào thực đơn giàu sắt nên ăn kèm rau củ, trái cây có vitamin C vừa dễ hấp thụ, lại có chất xơ đỡ táo bón

Còn tới gần 2 tháng nữa mom cố gắng uống nhiều sữa tươi ko đường. Mình cũng thai nhỏ. Mình uống ngày 1,5-2 lít sữa, ăn trứng lộn, thịt bò, cá hồi, ăn đồ nhìu chất béo cho vào em bé, phô mai này kia. Ăn yến chưng mỗi ngày or ngày cách ngàyTới lúc đẻ là dc 3kg. Mỗi ngày mom dành ít phút ngồi thiền hay tập yoga làm tiêu tốn calo cũng giúp mom ăn ngon miệng hơn thì dinh dưỡng bé tiếp nhận cũng nhiều hơn.