Chia sẻ cm bảng sinh trai gái theo lịch vạn niên

Nhìn vào bảng này sẽ vừa tính để sinh con đúng năm, vừa có thể chọn giới tính cho con như mình mong muốn. Để tính thì mình tìm giao điểm của tuổi âm lịch người mẹ và tháng thụ thai (âm lịch) để biết giới tính của trẻ. Từ đó cả bố và mẹ có thể chủ động để sinh con trai hoặc con gái như ý. Nhưng mà cái này chia sẻ để cm có thể tham khảo thôi k có chắc cú đâu nhé

Chia sẻ cm bảng sinh trai gái theo lịch vạn niên
7 Các câu trả lời

Ui giời, k hiểu sao giờ vẫn có nhìu ng tin vào cái lịch vạn niên sinh con theo ý muốn này thế nhỉ. Nãy giờ so từ nhà m đến nhà hxom rồi họ hàng hang hốc thân quen mới chỉ đúng dc 2, 3 lần, chắc là trùng hợp thôi chứ mà chuẩn thật thì khối ng chẳng phải tốn tiền đi sàng lọc thụ tinh các kiểu chi cho mệt nhờ

Vụ sinh con theo lịch vạn niên này giờ bên TQ k biết ng ta có áp dụng k ha cm. Này chắc ai bầu r tính lại coi nó có đúng k chứ đừng có bám vào mà lựa chọn trai gái. M thấy nếu cm muốn chọn sinh trai gái thì canh ngày rụng trứng nè, với áp dụng các mẹo khi qhe ấy, nhiều cách áp dụng vô :))

đúng rồi mom, chỉ để tham khảo thôi

Tham khảo

tham khảo

hi