cách sinh bé trai

Các mom ơi có ai tính tháng thụ thai theo bảng này để sinh bé trai thành công chưa ak. Tuổi mẹ và tháng thụ thai tính theo lịch âm nhé.

cách sinh bé trai
30 Các câu trả lời

E nghe bà c gái nói theo cái này thì canh dược trai hay gái. Nhưng quan trọng vẫn là thời gian mìn căn hoài nó k có thai. Đến lúc k canh nó nữa thì lại có thai. Nên nó vẫn là do duyên số thôi. Ví dụ coi ngược lại lúc có thai rồi xem thì biết trai hay gái. Còn canh để sinh dk con trai hay gái thì vẫn là hên xui thôi

Thấy có cái gì đó cũng đúng đúng ấy .hi 😁 Mẹ ơi k phiền xin m vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141404?d=ios&ct=b&share=true. https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true 👉Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 . E cảm ơn m nhiều nhé 😍🤝

Mom thử cắt thuốc uống xem á. Mình lấy ck 4 năm ko có thai Xing đi cắt thuốc sinh đc miijt bé trai gần 3 tuổi. Rồi mình lại đi cắt lần 2 và giờ sinh thêm được một bé trai hơn 1 tháng

4y ago

Bạn cắt thuốc ở đâu vậy? Cho mình xin địa chỉ với

Theo mình nghĩ trai gái ko quang trọng, con cái là duyên, cứ để tự nhiên là tốt con trai hay con gái thì các mom cũng mang 9th10ng.quan trọng sinh con ra khỏe mạnh là mừng.

Mình 2 bé gái trước đúng luôn, mà đợt này đang bầu5 tuần, mới có 1 bà đưa cho xem bảng này thì tính lần này lại con gái nữa, hơi buồn chút.

Bảng này xem lại thì đúng. Cái khó là canh rồi nhưng lại ko dính ý. Mình đang bầu lần 3, nhỡ thôi, nhưng xem bảng này thì trúng phóc giới tính luôn.

e nghĩ là để tham khảo thôi mom.. chứ theo bảng đó thì e phải có bé trai.. nhưng e lại có bé gái mom à..😌😌

Tính theo bảng này thì đứa trc con mình phải là trai. Nhưng lại là gái. Ko thấy đúng

Trai hay gái là do ngày rụng trứng chứ liên quan gì mấy cái bảng này. Chẳng đúng đâu mom