Dự đoán giới tính bé theo lịch Trung Quốc

Các mẹ ơi, em thấy có cái tool này hay hay, dự đoán giới tính bé theo lịch Trung Hoa. Các mẹ check thử xem có đúng không nè. P/s: Tool tham khảo vui vui thui, nên các mẹ đừng mắng em nhé :D #giớitính #bétrai #bégái #trai #gái

7 Các câu trả lời

mình ko đúng nè, mình bé gái mà trên đây báo bé trai 😁 Mình 38w rồi nên ko nhầm đâu nè. tham khảo thui nha các mom ơi ^^

Ủa sao mn kêu đúng mà mình siêu âm con gái .. trên đây tính con trai

Mình thử thấy đúng mà ko biết đẻ ra sao thôi. Kkk

lịch tính ra đúng ghê luôn á

Hay á m, để sau thử nè

Đúng ghê v chòi :))

Hay quá