Nhìn hình đoán tên địa danh (22/09)

Nhìn hình đoán ca dao, tục ngữ đã xưa rồi, nay cùng TAP đoán tên địa danh nha cả nhà! Luật tham gia vẫn như cũ! Câu trả lời chính xác sẽ nhận 100 điểm! Quá dễ luôn! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 22/09/2021

Nhìn hình đoán tên địa danh (22/09)
505 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là Lai Châu. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác: ? an an ? ☂️Quỳnh Anh ☃️Mẹ Bo ☔Tây Tây ☕ Tien Lang ☘️Hạnh Phúc ☘Ngọc Hoa☘️ ☘Yến Nhi ♨Oai Huonng ♨ ⚘Shin Serin ⛄Kim Anh ❄Ryna Nguyen ❤️ Pepsi Boy ❤ ❤️Tạ Minh Anh Bí Ngô Bien Dang Le Biển Xanh Nắng Vàng Bình Nhi Bông U Rô Chip Zizi Chutram Cuc Nguyen Đặng Hồng Lê ♍ Đặng Kim Phụng DH Đỗ Diệp Duong Dung Dương Phúc Hà Hường Hà lê Ha Nguyen Hạ Quyên Hải Yến Han Le Hang Nguyen happy Ho Van Hoa Chau Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Thông Hoangthithuhang Hồng Kim Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hướng Dương Hương Giang Hường Phùng Hữu Lê Jasmine Huynh ❤️ Khanh Phan Minh Kiều Anh Kim Jooshe Kim Phượng❤️ La oanh Lê Nguyễn Hữu DT Lê Thị Bình lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Như Linh Thuy luu gia han luu hoai nhan Mai Thuy Dung Manh Ha Mây Omachi Mẹ Bi Mẹ Bum Miu Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Sữa Mẹ Xí Muội MẹNana Minh Pham Minh Pham Minh Thu Mit Mỹ Châu Mỹ Linh ☘ NaNa Ngà Nguyễn Nga Pham Nghĩa Lê Ngó Ngo Trang Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hồng Liên Chi Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Nguyen lan Nguyen Ngoc anh Nguyễn Thảo Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyen Thi Trang Nguyễn Trọng Phú Nguyễn Trúc nguyenthuyy Nhi Nhi Nhu Hien Phan Như Nguyễn Như Ý Paris Phạm Thị Mỹ Hạnh Phamhang Phan Anh Phan Giỏi⚘❤ Phan Ngân Phii YếNn Phượng Chi Phương LAN ? Phượng Vĩ ? Quỳnh Phương ruby star ngo Tan To Thắm Thanh Duong Thanh Tuyền Thanh Xuân Thu Hiền Thu Huyen Thư Nguyễn Thu Trang Nguyễn Thuy Phan Thuy Tien Thủy Tiên Thuylinh Tran Tiên Tiên Tọt Nguyễn Trâm Tran Mr Tran Ngoan Trần Thị Ngọc Hiền TRAN THI VAN KHUYEN Trang Ton Trinh Trinh Lê Truc Tran Truong Thi Quy Oanh Tuấn Sang Tuyet Thiet Văn Tiến VânAnh Nguyễn Võ Hùng Vu Thi Bich Lien

3y ago

sao minh trả loi đúng mà k có điểm vây ad

ba da trắng. mẹ da đen. con da vàng thì là con lai ngọc trai còn gọi là trân châu ghép lại đáp án là. Lai Châu

Gia đình có 3 người 3 màu gia khác nhau gọi là con lai, ngọc trai là 1 loại châu báu=> nên đáp án lài Lai Châu

Ba da trắng, mẹ da đen, con da vàng là con lai Hạt ngọc trai hay còn gọi là trân châu Ghép thành Lai Châu

Ba trắng mẹ đen con vàng là lai, ngọc trai còn gọi là châu báu nên mình đoán là Lai Châu

"Hòn ngọc của biển Đông" - Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

“Hòn ngọc của biển Đông” -TP Nha Trang ,tỉnh khánh Hòa

hòn ngọc viễn đông. thành phố Nha Trang , tỉnh Khánh Hòa

Hòn ngọc Viễn đông, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hòn ngọc viễn đông, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa