Nhìn đặc sản đoán tên địa danh (05/04)

Đây là đặc sản của địa danh nào đây ta? Cả nhà đoán ngay để nhận 100 điểm nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 05/04/2022

Nhìn đặc sản đoán tên địa danh (05/04)
346 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là tây bắc. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác: __ Zeenly__ ?Heo Nt .:Linh Đan:. ⏳Chu Tước ☘️ Ngọc Hoa ☘️ ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⚽️Kim Hoàng ⚽️ ⛈ Huỳnh Như ✨Bạch Hổ ❄Ryna Nguyen ❤Tạ Minh Anh An An Lê An Binh An Kiều Apple Chau Bá Hiển Bảo Khôi Bảo Minh Bich Ngo Bơ Chi Nguyen Chutram Cuong Six Dạ Yên Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? Diễm Nhi Đình Bắc dinh myngan Đinh Thế Thạch Duong Dung Duyên Nguyễn Hà lê Hải Yến Han Le Hang Nguyen Hang Nguyen Hạnh Nguyễn Hạo Nhi Hien Dang Hoa Cỏ May ☘ hoài Hoàng Huy Hồng Hoài Hong Hue Pham Hồng Lê Hồng Oanh Hồng Phương Hồng Sương Hồng Vân Hồng Vân Nguyễn Hướng Dương Huyền Trân Khả Như Khánh An Khanh Ly Khanh Phan Minh Khuc Hien Kiều Anh Kieu Phuong Thanh Kim Phượng❤️ Kim Trang Lan anh LaxBoiBap Lê Đoàn Trúc Linh Le Nghi Lê Thanh Hải Lê Thị Phương Thảo Lê Yến Duy lethinguyenphuong Linh LNT Mai Phương Lê Manda May Duoc Mây Omachi Mẹ Khoai Mẹ Kitty Mẹ❤Nhím MẹNana Minh Pham Mit Ngatpham Nghĩa Lê Ngo Huong Ngọc Bích Ngọc Hoàng Ngoc Thanh Nguyễn cường Nguyen Hồng Nhung Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen lan Nguyễn Ngọc Yến Nguyễn Quang Nguyen Thi Huong nguyenkimngoc Như Nguyễn Nhung Nguyễn Nông Thị Hậu ?? Nuti Trần Paris phạm ngọc an nhiên Phamhang Phan Kim Chi Phan Ut Phan Ut Phan Ut Phii YếNn Phùng Thoan Phương Lan ? PTNT PXT Sáng Nguyễn Sang Sang ☘️ Sang Sang ☘️ Thanh Duong Thanh Lê Thanh Tuyền Thao Phuong Thi Trần Thư Anh Thu Hảo Trần Thư Nguyễn❤ Thu Tran Thuy Tien Tran Giang Tran Khuyen Tran Mai Tran Mai Trần Như Quỳnh Trần Thuỳ Linh Trang Ton Trọng Sang Trương Thoa TTĐ Tuấn Cường Tuyet Kha Van Pham Voi Con

thịt trâu gác bếp. địa danh Tây Bắc. trong hình là các chị em người thái. 1 thời được ngắm hoa ban và thưởng thức các đặc sản địa phương.

Thịt trâu gác bếp là đặc sản của vùng núi Tây Bắc cụ thể là các tỉnh miền núi như Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang, Lạng Sơn, Lào Cai

thịt trâu gác bếp là đặc sản của vùng núi tây bắc cụ thể là các tỉnh miền núi sơn la,điện biên,lai châu, hà giang,lạng sơn,lào cai.

Thịt trâu gác bếp là đặc sản nổi tiếng của các tỉnh vùng núi tây bắc ( Lào Cai,Sơn La ,Lai Châu , Yên Bái, Điện Biên , Hà Giang )

thịt trâu gác bếp, đặc sản vùng Tây Bắc,cụ thể là các tỉnh miền núi như Sơn La,Lạng Sơn,Lào Cai,Hà Giang,Lai Châu, Điện Biên.

Thịt trâu gác bếp là đặc sản của vùng núi Tây Bắc, cụ thể là các tỉnh miền núi như Sơn La, Điện Biên, Lai Châu và Hà Giang.

thịt treo gác bếp đặc sản của đồng bào dân tộc thiểu số ở các tỉnh thuộc vùng cao phía bắc nói chung và Hà Giang nói riêng

thịt trâu gác bếp là đặc sản vùng núi Tây Bắc , cụ thể là các tỉnh miền núi như Sơn La , Điện Biên , Lai Châu và Hà Giang

Thịt trâu gác bếp là đặc sản vùng núi Tây Bắc, cụ thể là các tỉnh miền núi như Sơn La, Điện Biên, Lai Châu và Hà Giang.