Đuổi hình bắt chữ (14/09)

Bạn có đoán được cụm từ trong hình là gì không? Câu trả lời chính xác sẽ nhận 100 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 14/09/2021

Đuổi hình bắt chữ (14/09)
389 Các câu trả lời

Đáp án là thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác: __ Zeenly__ ☂️Quỳnh Anh ☃️Mẹ Bo ☔Tây Tây ☕ Tien Lang ☘️ Phương Dung ☘Ngọc Hoa☘️ ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛄Kim Anh ❄Ryna Nguyen ❤️ Pepsi Boy ❤ ❤️Tạ Minh Anh ❤Võ Duy Nhất Anh Kim Bảo Bình Bảo Lê bé Đạt Bé Múm Bích Hà Bich Ngo Bien Dang Le BiNgo Bình Nhi Bông U Rô DH Diễm mẹ An? Đình Bắc dinh myngan Duong Dung ha hanh Hà lê Hạ Quyên Hải Băng Hải Yến Hải Yến Han Le Hang Nguyen happy Hiền Thọ Ho Thi Huyen Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Tiên Hong Hue Pham Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hướng Dương Hương Giang Hữu Lê Huỳnh Như Khang Nguyên Khánh An Khanh Phan Minh Khanhduy Nguyen Kiều Anh Kim Phượng❤️ kimdao Lê Thị Phương Thảo Lê Thị Yến Nhi Lê Yến Duy lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Như Linh Thuy LNT luu gia han luu hoai nhan Manh Ha Mây Omachi me beo Mẹ Bi Mẹ Bi Mẹ Củ Cải Mẹ của Nghé ngọ Mẹ của Táo Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím Minh Pham Mit Mit Kay Mỹ Linh ☘ NaNa Nghĩa Lê Ngó Ngo Huong Ngọc Bích Ngoc Thanh Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hương ❤️❤️❤️ Nguyen lan Nguyễn Phụng Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu nguyễn vi nguyen vo thanh tam nguyenthuyy Nhi Nhi Nhu Hien Phan Như Ý Những Mùa Nắng Đẹp Nông Thị Hậu ?? Oanh t Paris phạm ngọc an nhiên Phamhang Phan Giỏi⚘❤ Phan Kim Chi Phii YếNn Phú Thiên Phượng Chi Phương LAN ? Phượng Vĩ ? Phuonglan Portgas D Ace( Lê Thị Nhớ) PXT Quy Kim ruby Tan To thành đạt Thanh Nhàn Thanh Tuyền Thanh Xuân Thoàn Tứdiệpthảo Thu Huyen Thư Nguyễn thùy Thuy Phan Thuy Tien Trâm Trân Tran Mai Tran Thi Quynh Trần Thiên Ân Trần Thuỳ Linh Trang Ton Truc Tran TRUCCHI Truong Thi Quy Oanh Tuyet Thiet Văn Tiến Voi Con Vu Thi Bich Lien Zelda Gin

mấy tháng nay rồi. máy tui ko bao giờ tải được cái hình nào trên aap cả.

3y ago

Đungs roi mom ạ. Vào của hàng tải xuống, dki là chạy ngon lành à

Cơm phải rau, đau phải thuốc Ăn không rau, đau không thuốc

Giàu khó đều phải ăn rau, ốm đau đều phải uống thuốc

thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng

" Thuốc đắng giã tật / sự thật mất lòng "

thuốc đắng giả tật , sự thật mất lòng

Thuốc đắng giả tật , sự thật mất lòng!

thuốc đắng giả tật , sự thật mất lòng