Nhìn icon đoán cao dao, tục ngữ (04/10)

Game khó thử thách độ nhanh nhạy của mom TAP đây! Bạn có thể dựa vào icon trong hình để đoán ca dao, tục ngữ chính xác không? 200 điểm cho các mom có đáp án chính xác nha cả nhà! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 04/10/2021

Nhìn icon đoán cao dao, tục ngữ (04/10)
405 Các câu trả lời

Cười người chớ vội cười lâu Cười người hôm trước, hôm sau người cười

Cười người chớ vội cười lâu Cười người hôm trước hôm sau người cười 🤪

cười người chớ vội cười lâu cười người hôm trước hôm sau người cười

cười người chớ vội cười lâu cười người hôm trước, hôm sau người cười

Cười người chớ vội cười lâu, Cười người hôm trước hôm sau người cười!

Cười người chớ vội cười lâu Cười người hôm trước, hôm sau người cười.

Cười người chớ vội cười lâu Cười người hôm trước, hôm sau người cười

Cười người chớ vội cười lâu Cười người hôm trước, hôm sau người cười.