Nhìn hình đoán tên địa danh (9/10)

Các mom có am hiểu về địa lí Việt Nam? Hãy kiểm tra bằng trò chơi này nào! Đáp án đúng sẽ nhận 100 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 09/10/2021

Nhìn hình đoán tên địa danh (9/10)
647 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là chợ Bến Thành. Chúc mừng các mom sau đã đoán đúng: ? an an ? __ Zeenly__ ♨Oai Huonng ♨ ❄Ryna Nguyen ❤️ Pepsi Boy ❤ ❤️Tạ Minh Anh ❤Võ Duy Nhất ☕ Tien Lang ⚡heo xinh ☘Ngọc Hoa☘️ ⚘Shin Serin ⛈ Huỳnh Như An Kiều Bí Ngô Bich Ngo Bien Dang Le Bình Nhi Bông U Rô Chip Zizi Chutram Cong Minh Bui Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? Diệu Linh Đình Bắc dinh myngan Đồng Thanh Dương Bình Duong Dung Dương Phúc Hà lê Hà My Hạ Quyên Hạ Quyên Hải Băng Hải Băng Hải Yến Han Le Hang Nguyen Hang Nguyen Hang Nguyen Hanh Nguyen happy happy Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Hoài Nhi Nguyễn hoang thi trang Hoàng Thông Hoàng Yến Hoangthithuhang Hồng Hoài Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hướng Dương Hương Ly Hữu Đô Hữu Lê Hữu Vàng Huy Gia Huỳnh Trinh Huynhthimynuong Khang Nguyên Khánh An Khanh Phan Minh Kiều Anh Kim Phương Kim Phượng❤️ Kim Yến Le Nghi Lê Thị Phương Thảo Lê Thị Thu Hiền lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Như LNT luu gia han Mai Thuy Dung Mây Omachi Mây Omachi me beo Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím MẹNana Minh Pham Minh Pham Minh Thu Minh Thu Mit Mit Kay Mỹ Hạnh Mỹ Linh ☘ NaNa Ngatpham Nghĩa Lê Ngó Ngo Huong Ngọc Bích Ngoc Thanh Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen lan Nguyễn Phụng Nguyen Thi Dung Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyen Thi Trang Nguyễn Tiên Nguyễn Trúc Nguyễn Trúc nhân Nhi Nhi Nhi Nhi Như Ý Nông Thị Hậu ?? papa nhím Paris Paris phạm ngọc an nhiên Phamhang Phan Giỏi⚘❤ Phan Kim Chi Phii YếNn Phú Thiên Phương LAN ? phượng nhung Phượng Vĩ ? Phượng Vĩ ? PXT PXT Quy Kim Quynh Anh ruby Tan To Thanh Chúc Thanh Duong Thanh Tuyền Thu Hảo Trần Thư Nguyễn Thuy Phan Thuy Tien Thuy Tien Tiểu Bảo Trâm Tran Mai Tran Thi Quynh Trần Thiên Ân Trần Thuỳ Linh Trang Ton Trang Ton Truc Tran Truong Thi Quy Oanh Tú Trinh Ngô Tuấn Sang Tuyet Thiet Tuyet Thiet Văn Tiến Việt Hà Voi Con Vu Thi Bich Lien

3y ago

Ad kiểm tra lại giúp e, e không thấy tên mình trong danh sách ạ

này mình đc 100d nè,với cái địa danh Hải Dương nữa,mà ad mới cộng có 1 cái à.🙁

chợ bến thành- Thành phố hồ chí minh

chợ Bến Thành - Thành phố Hồ Chí Minh

chợ bến thành - thành phố hồ chí minh

Chợ Bến Thành - Thành phố Hồ Chí Minh