Nhìn icon đoán ca dao tục ngữ (27/10/2021)

Đố các mom của TAP, có thể đoán ra câu ca dao hoặc tục ngữ quen thuộc dựa vào icon bên dưới. Các câu trả lời chính xác sẽ nhận được 100 điểm! Tham gia ngay nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 27/10/2021

Nhìn icon đoán ca dao tục ngữ (27/10/2021)
476 Các câu trả lời

Đáp án là ba mặt một lời. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác: ☕ Tien Lang ♨Oải hương ♨ ⚘Shin Serin ⛈ Huỳnh Như ❄Ryna Nguyen ❤ Tuyết Như ❤quuynh❤ ❤Tạ Minh Anh ❤Võ Duy Nhất Anh Tuấn AnKieu Bí Ngô Bình Nhi DH Diệu Hiền Diệu Linh Đình Bắc dinh myngan Duong Dung Dương Phúc Hà Hải Yến Hà lê Hà My Ha Nguyen Hạ Quyên Hai Bang Hải Yến Hang Nguyen happy Ho Van Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Lan Hoàng Thông Hoàng Yến Hoangthithuhang Hương Đào Hương Ly Hương Vũ Khang Nguyên Khánh An Kim Phượng❤️ Lan Nguyễn Le Nghi Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN Linh LNT Lương Trí luu gia han Manh Ha Mây Omachi Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội MINH NHAT Minh Pham Mit Mỹ Hạnh Nghĩa Lê Ngó Ngoc Thanh Ngọc Trâm NgoMinhLy Nguyen Thi Dung Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyen Thu Thuỷ Nguyễn Tiên Nguyễn Trúc nhân Nhi Nhi Nhu Hien Phan Như Ý Nhung Trịnh Nông Thị Hậu ?? Oanh t Paris Pha Lê Tuyết phạm ngọc an nhiên Phạm Ngọc Ánh Phamhang Phan Giỏi⚘❤ Phan Kim Chi Phii YếNn Phương LAN ? phượng nhung Phượng Vĩ ? PTNT Tam Nguyen Thanh Chúc Thanh Lê Thanh Tuyền Thư Nguyễn Thuy Phan Thuy Tien Trâm Tran Mai Trần Như Quỳnh Trần Thiên Ân Trần Thuỳ Linh Trang Ton Truc Tran Truong Thi Quy Oanh Tuấn Sang Tuyet Thiet

Người về người nhớ ta chăng Ta về ta nhớ hàm răng người cười Trăm quang mua lấy nụ cười Ngàn quan chẳng tiết, tiết người răng xinh

Người về người nhớ ta chăng Ta về ta nhớ hàm răng người cười Trăm quan mua lấy nụ cười Ngàn quan chẳng tiếc , tiếc người răng xinh

Người về Người nhớ ta chăng Ta về Ta nhớ hàm răng người cười Trăm quan mua lấy nụ cười Ngàn quan chẳng tiếc , tiếc người răng xinh !

Người về người nhớ ta chăng Ta về ta nhớ hàm răng người cười Trăm quan mua lấy nụ cười Ngàn quan chẳng tiếc, tiếc người răng xinh.

Người về người nhớ ta chăng Ta về ta nhớ hàm răng người cười Trăm quan mua lấy nụ cười Nghìn quan chẳng tiếc tiếc người răng xinh

Người về người nhớ ta chăng Ta về ta nhớ hàm răng người cười Trăm quan mua lấy nụ cười Ngàn quan chẳng tiếc ,tiếc người răng xinh.

Người về người nhớ ta chăng Ta về ta nhớ hàm răng người cười Trăm quan mua lấy nụ cười Ngàn quan chẳng tiếc, tiếc người răng xinh

Người về người nhớ ta chăng Ta về ta nhớ hàm răng người cười Trăm quan mua lấy nụ cười Ngàn quan chẳng tiếc, tiếc người răng xinh.

Người về người nhớ ta chăng ta về ta nhớ hàm răng người cười trăm quan mua lấy nụ cười ngàn quan chẳng tiếc, tiếc người răng xinh