E xin bí quyết rã đông sữa mẹ đúng cách ạ

Nhà e ko có tủ đông nên e thường trữ sữa mẹ trong ngăn đá của tủ lạnh. E có mua chiếc máy hâm sữa nhỏ, mỗi lần hâm thì e để 30 độ còn rã đông thì 100 độ cho nhanh. Nhìu lúc sữa bé uống còn dư nhìu quá, e hay tiếc mà cất vào tủ lạnh để bé dùng tiếp. Hqa mẹ e vào thăm, thấy e làm v la e quá trời nói làm v sữa mất hết chất. Nhưng e ko biết làm sao để sữa nhanh ra cho con hic :((

E xin bí quyết rã đông sữa mẹ đúng cách ạ
8 Các câu trả lời

Thường rã đông phải để ngăn mát cho sữa tan từ từ. Sau đó làm nóng sữa bằng nc ấm , bé uống ko hết phải đổ đi Mom. Mẹ Mom nói đúng oy ak