Nhiệt độ sữa cho bé bú sau khi hâm là bn v cm?

Các mẹ chỉ e cách hâm sữa mẹ để đông vs ạ. E tập đầu, trv sữa mẹ ko nhìu nhưng cũn đủ cho con xơi, mỗi ngày e đều kích sữa để con có tăng thêm thì còn có cho con bú. E vẫn ưu tiên cho con bú trực tiếp hơn nhưng nhìu lúc ko có thì phải rã đông cho con. Lsao để rã đông sữa mẹ nhanh v cm?

Nhiệt độ sữa cho bé bú sau khi hâm là bn v cm?
9 Các câu trả lời

Trc hết là mom để túi trữ sữa từ ngăn đông xuống ngăn mát tủ lạnh, đến khi thấy sữa tan thì bỏ vào máy hâm 40 độ C trước khi cho bé bú. Nhớ là ko lắc bình sữa rã đông, ko để túi ở ngoài cho tự rã hay bỏ trong nước sôi vì sẽ khiến nhiệt độ sữa thay đổi đột ngột, làm mất chất dinh dưỡng của sữa.

Cho sữa xuống ngăn mát rã đông, khi tan hết lấy sữa hâm ở 40 độ cho bé ăn ạ

Cho từ ngăn đông xuống ngăn mát để tan từ từ, sau đó hăm lại Mom nè

Đem xuống ngăn mát để rã đông, khi tan hết thì mom cho vào máy hâm sữa

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé chắc giờ m biết cách rồi

m để ngăn mát , tan ra hết thì hâm lại

cho xuống ngăn mát cho tan thôi m..

câu hỏi cũ

..