Cho em hỏi sữa mẹ sau khi rã đông ở tủ mát thì để dc mấy tiếng ạ?

Vì 1 lần trữ nhiều quá trong 1 túi nên rã đông xong e lấy 1 ít đủ dùng. Phần rã đông còn lại e để tủ mát dc mấy tiếng ạ? #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

5 Các câu trả lời

Trong vòng 24h mẹ nhé. Mẹ có thể bỏ thí sữa trữ đông vào tô nước, để ngăn mát để sữa dc rã đông nhanh và đều hơn. Để qua 1 đêm là rã hết rồi. Để tránh bị mùi nhiều thì hâm đừng nóng quá, hâm cho hết lạnh là con dùng dc rồi

mình ko trữ sữa vì sữa trữ đông xong rã uống rất ghê nên mình chỉ cho bé dùng sữa để ngăn mát tối đa 3 ngày thôi.

Không quá 1 ngày nha m

Trong ngày thôi mom

mk kb nữa.