Chi phí sinh ở bệnh viện đại học y dược cơ sở 2

Nhà e dưới quê, Đợt mới bầu nghén quá, k ăn uống dc mấy nên thai hơi yếu. Đến hồi tuần 11 đi sa dmdg chỉ số cao, bsi kêu phải chọc ối. Sợ quá 2vc bắt xe xuống Sg khám lại ở viện đai học y dược may k sao. Giờ thai dc 32w rùi, định làm hồ sơ sinh đẻ ở quê mà đi sa bsi kêu dư ối, xương chậu hẹp có thể phải mổ. Về bàn mọi ng bảo xuống SG đẻ cho an toàn. Giờ đky sinh ở viện đh y dược dc k cm? Chi phí có cao k ạ? Tại e k có bảo hiểm ý

Chi phí sinh ở bệnh viện đại học y dược cơ sở 2
10 Các câu trả lời

Trên mạng hiện chỉ có chi phí sinh tại bệnh viện đại học y dược năm 2021. Chị mình sinh thường nằm viện 2 ngày + mũi giảm đau ( 1tr500) là 13tr. Trong đó bé đc tiêm ngừa viên gan b + lao, lấy máu xét nghiệm tầm soát dị tật và món gót chân. Ở đhyd cơ sơ 1 ko có phòng 1 giường khi sanh xong ở phòng 6 giường khi nào phòng 2 giường trống thì sẽ đc đưa xuống phòng 2 giường còn nếu trường hợp đông thì ở phòng 6 giường lun

trc e cũng đẻ ở cơ sở 2, chuyên về khoa sản nên khá yên tâm, csvc cũng okelah, bsi trẻ, giỏi, ưng nhất là đỡ dc cảnh chờ đợi, chen chúc, mệt mỏi. So với bệnh viện lớn khác thì chi phí sinh bệnh viện đại học y dược có nhỉnh hơn đôi chút nhưng k đáng kể đâu mom. có sdt mom gọi trc hỏi kĩ cho chủ động, như e đẻ thường trọn gói là 11tr hơn

bv đh y dược khá ok m nhé, phòng ốc ok, tay nghề bs thì ko phải lo rồi, nhiều người chọn sinh ở đó lắm. còn cái vụ dư ối thì bớt uống sữa, nước lại, chỉ uống khi khát thôi m. mắc tiểu thì đi ngay, ko dc nhịn. mh nghĩ nên xuống bv đhyd m nhé

Mình ngoài bắc không dõ về viện này ạ. Đẩy bài cho m nhé

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

ở bv SG chi phí chắc chắn sẽ cao m ạ..

mh thấy các mom review rất tốt nè mom

ko tư vấn dc ùi, e ở bắc nè

mình k rõ, đẩy bài cho m

em ở ngoài bắc ạ