Chi phí sinh mổ không có bảo hiểm y tế có cao không?

Đúng là não cá vàng giờ lãnh đủ mấy chị ơi😢 e làm tự do, bthuong vẫn mua BHYT tự nguyện mà đợt rùi lu bu k để ý, giờ mới nhớ ra xem thì hết hạn từ 3 tháng trc rồi. Mua mới rùi nhưng theo quy định phải đợi 30 ngày nữa mới có gtri sử dụng mà bsi xếp lịch mổ cho e vào cuối tuần rồi, muốn chờ thêm cũng k dc. K bít chi phí sinh mổ k có BHYT là bao nhiêu, chị nào rành vụ này k?

Chi phí sinh mổ không có bảo hiểm y tế có cao không?
15 Các câu trả lời

Mom đky sinh ở viện nào, có làm hồ sơ sinh k, sao k hỏi lun bộ phận hành chính ở viện đó. Chi phí ntn còn phụ thuộc vào số lần sinh, sinh lần sau sẽ rủi ro hơn lần đầu, sinh đôi, sinh 3 thì phí cũng cao hơn sinh đơn, rùi còn cả phụ phí làm xn, thuốc men, tgian nằm viện, phí phát sinh nếu phải can thiệp thêm trong lúc mổ. Nếu chọn mổ dịch vụ giá cũng sẽ cao hơn. M nhớ giá ở Phụ sản TW trọn gói tầm 12tr, dc chọn bsi và nằm viện 5 ngày ở phòng riêng

Cái này tùy vào nhìu yếu tố nữa mom như mom chọn sinh ở đâu? Mom sinh lần thứ mấy? Mom chọ sinh thường hay dịch vụ? Có chỉ định bsi mổ k? Mh nhớ chi phí sinh mổ không có bảo hiểm ở bệnh viện Từ Dũ có giá từ 1 triệu đồng đến 4 triệu đồng. Nếu mẹ đăng ký sinh mổ dịch vụ thì chi phí khoảng 2 triệu rưỡi nếu không có bảo hiểm.

Mình sinh mổ tổng cộng 18tr mấy, bảo hiểm trả 3tr mấy, mình thanh toán 15tr, ở bv 5 ngày, phòng 1 giường mỗi ngày 1 triệu

2 năm trước mình sinh Từ Dũ, mổ dịch vụ , có bh 80% cũng hết hơn 7tr đó, giờ nếu ko có bh thì chắc cao hơn đó mom

tuỳ bv nào nữa m.. bv Lâm Đồng em có 2 triệu 1 ca mổ hà.. mổ lần 2 thì 2tr700k..😆

tùy nơi m sinh nữa, m gọi điện đến bv m tính sinh nhờ người ta tư vấn cho nè

tùy vào bv nơi m sinh. nhưng chi phí cũng k rẻ đâu ạ. cứ tầm chục là ít

k bảo hiểm sanh mổ giá hơi cao á m bệnh viện lớn chắc hơn chục củ

Tùy nơi Mom.chọn để sinh nha. Có thể gọi đt để hỏi trc Mom nè

tùy dịch vụ m chọn nhiều hay ít nữa nhé