Chia sẻ đi sinh tại bệnh viện đại học y

Mh vừa kết thúc hành trình mang thai và sinh con thành công r cm ơi. Hnay có chút tg thằng cu đang ngủ, mh chia sẻ về hành trình đi đẻ ở bệnh viện đại học y dược để cm tham khảo nhé. Về dịch vụ cách chăm sóc bên DHYD em chấm là 10 điểm ạ . Từ hộ sinh, y tá , bác sỉ ai củng tận tình nc siêu ngọt k chửi hay nạt gì đâu nghen . Phòng óc sạch sẽ siêu tiện lợi , các M cần gì là nhờ các hộ sinh ngta đều làm hết ạ Về phòng sau sinh thì e nằm phòng 2 giường thoáng mát sạch sẽ ngày ăn cơm 3 cữ (có tráng miệng sữa hoặc trái cây hoặc sữa chua) cơm ở đây siêu nhiều đồ ăn nấu ổn k quá ngon . Ng nhà chỉ dc nuôi 1ng và thăm bệnh mỗi ngày vào khung giờ 11g-12g và 16G-21g Trọn gói đi đẻ của em là 14.500k (bao gồm viện phí và mũi chích k đau (mũi này 1500k) bao tổng cả phí xỏ lỗ tai bé và lấy máu tầm soát bệnh lun r nhé các M.

7 Các câu trả lời

Mh cũn đang lăn tăn ko biết đi đẻ ở bệnh viện đại học y dược hay các bệnh viện sản khác. Nay đọc đc review của mom mh đỡ phân vân hơn r. Mh muốn chọc DHTD thứ nhất là nó gần nhà, có thể nhanh chóng di chuyển trong trường hợp chuyển dạ bất ngờ. Vs nữa là tay nghề bác sĩ ở đây đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nữa

chúc mom sức khỏe, chúc bé hay ăn chóng lớn nhé

cảm ơn m đã chia sẽ ,chúc bé mau ăn chóng lớn

chúc bé hay ăn chóng lớn mom nhé

cảm ơn m đã cs

cảm ơn m nhé..

hữu ích nè