Bầu 29w,bé cả ngày ko máy,đi Sâ bs nói bé bình thường, nhưng về nhà bé vẫn vậy.Mình lo quá

Nhung trần

6 Các câu trả lời

mom ăn no rồi nằm nghiêng trái xem bé co cử động k nhé. càng lớn bé sẽ ít đạp mà chuyển sang trường hoặc gò

Quan trọng là lúc đi khám bsi bảo bình thường thì ko lo. Chắc bạn ấy bận ngủ nên ít hoạt động

M cho con nghe nhạc, nói chuyện với con xem nha, Siêu âm bé vẫn ổn thì ksao đâu m

bé mải ngủ thôi p bác sĩ nói k có vấn đề gì là bình thường mà p

Bình thg là ko sao mom à ko phải lo lắng quá đâu mom

Bsi bảo oke là đc r mom. Đừng lo quá