Chăm sóc sức khoẻ sau sinh phải cẩn thận nhé cm

Nhiều mẹ nghĩ nhức đầu sau sinh, nhất là sinh mổ thì là bình thường vì tác dụng phụ của thuốc tê, thuốc mê các thứ. Nhưng k nhé, nếu mà sua sinh mom nào bị đdau đầu nặng không thuyên giảm, uống thuốc vẫn k xi nhê, hoặc đau đầu mà lan qua ảnh hưởng đến thị lực của bạn thì phải vào viện khám ngay chứ k là hối k kịp/ Chia sẻ để cm cùng rút kn cho mình nha

Chăm sóc sức khoẻ sau sinh phải cẩn thận nhé cm
9 Các câu trả lời

Chí lí, bởi thế nên các cụ mới hay bảo đẻ xong như cua lột, trứng mỏng nên phải dc nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng k có sản hậu, băng huyết, trầm cảm các kiểu thì nguy hại lắm, ảnh hưởng cả về thể chất và tinh thần. Nhưng nói đi cũng phải nói lại nếu sau sinh mà đau yếu bất thường thì phải đi khám liền nhưng cẩn thận nhất là qua cữ nên đi ktra skhoe lại lần nữa, rùi các bà đừng bắt kiêng khem thái quá, Stress sinh bệnh ra chứ đùa

Mom nói đúng quá, mấy mẹ sau sinh đa số hay để ý con thôi mà quên đi các dấu hiệu sk của mình. Đừng quên là chửa cửa mả, 1 lần sinh con nó thay đổi cơ thể mình kinh khủng và làm tổn hại sk lắm nên thấy máu ra ồ ạt sau sinh, choáng váng, sốt cao thì đều là nguy hiểm cần đi khám nhe cm. Giờ dịch cũng đỡ đỡ r nên đừng ngại tới bv khi có bất thường

đây strees vì k phải k có đk mà bm ck toạng chả kiêng j cho con dâu. xd sau này sk có vấn đề r. oải

hữu ích cảm ơn m đã chia sẻ

Cảm ơn Mom đã chia sẻ ❤

cảm ơn mom đã chia sẻ

hữu ích, cảm ơn mom

hữu ích m

hữu ích