Bà đẻ bị đau đầu có cần đi khám?

#cmtưvấn #thamkhảo Đẻ xong cm có ai bị đau đầu k, e đẻ thường nhưng vẫn phải tiêm 1 mũi gây tê màng cứng. K bít có phải tdung phụ của thuốc k mà vừa đau lưng lại đau cả đầu nữa, bắt đầu từ xquanh thái dương rồi lan dần ra cả đầu, chóng mặt, hoa mắt, váng vất cả ngày trời mệt lắm. Nay là ngày thứ 3 rùi, chườm nóng có đỡ chút nhưng vẫn bị lại, k bít có tự khỏi k hay e đi khám nhỉ?#xinýkiếncm

11 Các câu trả lời

Nên đi khám sớm chế ạ, sinh xong cũng nhìu biến chứng khó lường a,huong đến sk lắm nên k chủ quan dc. Như e trc cũng đau đầu mất hơn tuần, đi khám bsi bảo bị sản hậu đầu thống, nghe sợ nhỉ nhưng cũng nhìu mẹ bị vậy ý, do tdung phụ của thuốc giống mom với 1 phần là thay đổi hormone nữa. Thiếu máu, stress cũng làm đau đầu nên phải dành nhìu tgian nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất, vdong nhẹ nhàng

Có tới 50% bà đẻ bị đau đầu sau sinh nên trường hợp của mom k phải là hiếm gặp. Cái mũi gây tê màng cứng chính xác là thủ phạm bên cạnh những nguyên nhân khác như là hóc môn sau sinh thay đổi, thiếu máu, rồi căng thẳng do chăm em bé sau sinh/ Mom nghỉ ngơi nhiều hơn chườm nóng và xoa bóp thái dương xem sao . Nếu 3 tuần trở lên vẫn đau thì đi khám nhé

m thử uống nhiều nước, uống viên sắt, ngủ đủ giấc, ko thức đêm nhé. Nếu đau lâu thì đi khám cho chắc m ạ

có thể m bị thiếu máu í m tham khảo bs bổ sung sắt cem sao

m uống đủ nước, ngủ đủ giấc, bổ sung sắt vào m nhé..

m uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, bổ sung sắt thử m

mom theo dõi thêm 1 2 ngày nữa nếu k hết thì đi khám

theo dõi 1,2 ngày ko bớt nên đi khám nha

Nên đi khám xem ntn Mom nhé

đẩy bài cho mom nhé