Đau đầu sau sinh có sao không các mom?

Có mẹ nào sau sinh bị đau đầu không? E sanh mổ về nhà bị đau nửa bên phải, đau theo từng nhịp mạch máu nó đập, không thể nào ngủ được. Đang cho con bú nên e ko dám uống thuốc bậy, chỉ cố chịu mà đau muốn chết luôn. E hỏi bsi mình theo lúc bầu, thì bác bảo do sanh mổ bị tác dụng của thuốc tê. Có cách gì giảm đau không các mẹ hay là phải đi bác sĩ khám nữa ạ?

6 Các câu trả lời

Mom có gây tê ngoài mang cứng thì sẽ bị đau đầu như bác sĩ nói đó, có thể đau cỡ 5 ngày hoặc kéo dài 7 ngày, 10 ngày luôn. Cũng có thể bị stress nên căng thẳng đau đầu. Mom thử học cách massage cổ và vùng thái dương. Thử bấm huyệt bằng cách tìm điểm nằm giữa ngón trỏ và ngón cái của bàn tay trái và ấn vào. Hoặc pha trà gừng để uống mỗi ngày cũng giảm đau đó mom.

Mom nên nghỉ ngơi nhìu đừng căng thẳng quá. Khi con ngủ, mom lấy một chiếc khăn nhỏ và nhúng vào giấm trắng, sau đó đắp lên đầu. Khoảng 2 tiếng thực hiện lại 1 lần sẽ cảm thấy cơn đau dịu bớt đi khá nhiều. Mẹ nên uống thật nhiều nước để đào thải ra ngoài. Có thể pha 1 ít gừng đập dập vs nước nóng r uống từng chút để tinh thần thư giãn và giảm đau đầu

không nên uống thuốc tây nha mom, có thể do cơ thể mệt mỏi, đầu óc căng thẳng, thiếu ngủ nên gây đau đầu đó hoặc do mẹ nằm nhiều quá, mẹ nên thử đi lại vận động thoải mái, cố tranh thủ nghỉ ngơi, ngủ đủ xem sao, với lại uống nước nhiều vô thì cũng giảm đau hiệu quả đó. Nhưng nếu đau quá mức thì nên đi khám xem thế nào nhé

Mom nghỉ ngơi nhiều, ăn uống đầy đủ chất từ từ sẽ đỡ nè, nếu đau quá thì nên đi khám nha

đúng rồi m.do tác dụng phụ của thuốc tê nè.phải vài tháng mới đỡ à

mom nen i khám bác sĩ i ạ