Có con đúng là tốn tiền hơn đúng không các mẹ

Nhiều lúc muốn tâm sự nhưng sợ bảo là đàn ông nhưng yếu đuối. Nhưng không dám nói với vợ sợ vợ lo lắng sợ kêu mình không chăm sóc được lo lắng cho con cho gia đình. Áp lực về con cái xong giờ áp lực về tiền bạc. Nhiều lúc nản lắm các mom

17 Các câu trả lời

tất cả là vì con,cho con.của 1 núi tiền đó.bé thì bỉm sữa,lớn thì học hành.giờ mình nuôi con mới biết ,mới thấy thương bố mẹ mình....tất cả vì con.ba mạnh mẽ lên.nghĩ tích cực lên.

chính xác nv ạ. mình nhiều lúc cũng áp lực chuyện tiền nong nhưng ko dám nói luôn. cứ vui vẻ và cố gắng r chuyện j cũng giải quyết đc

Chúc ba bé nhiều sức khỏe để lo cho gia đình nhé, Có con rồi mọi áp lực x2 nhưng nhìn thấy con vui lớn là cũng xứng đáng rồi

tốn kém + vất vả, nhưng mà em bé cũng là động lực và là niềm hạnh phúc của ba mẹ. cố gắng tích cực lên thui ạ

trụ cột của gđ nên cố gắng pa nhé, nhiều lúc mình cũng thg chồng mình lắm vì áp lực cv áp lực tài chính nuôi con

Có con tốn kém trăm bề ba ạ, nhưng lấy con làm động lực mà cố gắng nè😊 Cố lên ba bé ạ

Nhiều gia đình hiếm muộn chữa tốn rất rất nhiều tiền mà cũng k kiếm đc mụn con đâu b ah

Chuẩn luôn nè. Nhưng thấy con vui khoẻ mọi áp lực đều tan biến. Dad cố lên nhé

Cố gắng lên nha. Mệt mỏi nhìn các con vui vẻ là cảm thấy hp lắm ý

chuẩn xác mom nhé. đặc biệt nếu ko có sữa mẹ thì tốn nữa nè