Nản quá các mon

Áp lực quá ... không nghĩ nuôi con lại khó như vậy trăm thứ phải lo phải học cái gì cũng tiền tiền

14 Các câu trả lời

cả năm nay dịch nhà t đóng cửa. giờ con t 9 tháng nhiều lúc giật mình kg hiểu sao có thể sống được đến giờ. nói vậy chứ nghĩ đến tương lai t rầu thúi ruột gan.

rồi sẽ qua thôi m. T nuôi 4 đứa đây. Có lúc stress đến nỗi không thể tỉnh táo nổi. Mà rồi cũng thấy qua hết.

Bố mẹ qua cho con xin 1 ❤️ với ạ Con cảm ơn mn ạ https://community.theasianparent.com/booth/1725905?d=ios&ct=b&share=true

cố gắng lên m nuôi con thời nay khác thời xưa lắm mà lại dịch nữa nên lại càng khó khăn

bây giờ cái gì cũng phải có tiền , giờ phải cố gắng thôi mom

thật.. cái gì chứ tiền nó hết nhanh lắm..😪😪

Ai cũng phải trải qua ak Mom. Cố lên 👍👍👍

Vì con nên là phải cố gắng thôi ạ.

mình đang trải qua nè m.cố lên

cố lên m. ai cũng v ak