Nuôi co áp lực

Nuôi con nhiều khi sao mệt mỏi quá mấy M. Con những nhẽo, con bệnh, con khóc sao thấy mệt quá. Áp lực quá. Lúc nào tâm trạng cũng lo lắng. Giờ chỉ nghĩ mong con sẽ lớn làm động lực thôi

10 Các câu trả lời

Cố lên mom. Bé có khó chịu mới quấy thôi. Chịu khó chăm bé nhé. Khỏi thì bé sẽ chịu ăn chịu chơi liền à mom

ăn dứa vs vào viện ktra đo cơn gò m nhé.đừg có mok uốg tía tô vào bs họ lại mắg cho.k hợp còn băg huyết ấy

cố lên mom vì con yêu thôi. đứa trẻ nào cũng thế mẹ cố gắng vì con vượt qua sẽ gắn kết tình mẹ con hơn

cố gắng lên mom. rồi cũng qua hết thôi

Vì con mà cố gắng m ah

Cố gắng lên nha m 💪

cố gắng lên mom

ai cũng vây m ơi

cố lên mom

cố lên