Trầm cảm mất các mom ơi😭😭😭

Giờ cứ nghe thấy tiếng con khóc là e mệt lắm. Muốn cáu luôn. Vừa áp lực tiền bạc nữa. E sắp điên mất thôi😢😢. Các mom có cách nào kiếm tiền mùa dịch này chỉ e vs chứ giờ e mệt mỏi lắm r😔😔

13 Các câu trả lời

cố gắng lên nha mom, con là tất cả của mẹ, dù thế nào thì mom cx đừng cáu gắt với bé nhé, nếu cảm thấy mệt mỏi hoặc bực bội, mom có thể đọc sách ,nghe nhạc để thư giãn tinh thần, cố lên nha mom, hết dịch, cuộc sống yên bình trở lại thì sẽ lại làm ra tiền thôi, hãy nhìn vào con mà nghĩ rằng, cuộc sống này ko có j là vô vọng, ko có j là ko thể, kể cả lỗi đau, hãy vì tương lai, vì cuộc đời của con ở phía trước mà cố lên mom nhé , cuộc sống mà, con người ai chẳng có đôi lần thất bại,hãy cố gắng vì ngày mai tươi sáng của con nha mom, "sau cơn mưa trời lại sáng"mà ☺️💪💪💪

bình tĩnh, bình tĩnh và bình tĩnh m nhé. Ko kiếm được tiền thì ta tiết kiệm lại, cắt giảm chi tiêu. Con là thành quả của mẹ, phải làm sao để con vui vẻ lớn lên thì thành quả mới lớn đc m nhé

mình thua mom ạ haizzzz con ko có tội tình gì đâu mom mom có quyền cáu vì tình, tiền, tù, tội. Nhưng đừng bao giờ cáu gắt với con vì con ko có làm lỗi hay có tội gì với mom cả.

giờ ai cũng bị áp lực nè m.dịch bệnh bùng phát.toàn Miền Nam đóng băng thì kinh doanh cũng lao đao theo thôi m.giờ phải vì con nên chỉ lựa chọn 1 trong 2 thôi m

đừng cáu gắt, đừng xem con là áp lực tội con lắm m, con vô tội mà. dịch như này thì ai cũng bị áp lực về tiền bạc hết m à, cố gắng vượt qua nè

cố lên mom ạ, giờ dịch bệnh ai cũng vậy thôi con cái trời cho, mom hãy cố gắng lên, con nhỏ thì khóc là bình thường, nó k biết gì đâu

có mình và rất nhiều mẹ khác như m nè cố gắng kiềm chế cxuc cáu vs ai đừng cáu với con tội chúng vì tớ cũng từng thế hazza

cố gắng thôi mom ơi, dịch này hầu như ai cũng khó khăn hết, mỗi người mỗi cái khó khác nhau mom à.

tình hình chung hết rồi mom. cố giữ bình tĩnh nào con nó có biết gì đâu

con chính là động lực, đừng xem con là áp lực tội con lắm mom..