Bé 1tháng

Ngón tay cái của bé cứ cụp vô như thế này có bị làm sao không

Bé 1tháng
14 Các câu trả lời

Bt mà m. Bé còn nhỏ đã biết cầm nắm đồ vật dc đâu nên tay vẫn còn dại thì bt mà

mom kéo ngón Tay,bóp bóp cho bé,từ từ bé thả lỏng ra à,con mình toàn nắm bàn Tay khi ngủ

2y ago

dạ e kéo ngón tay ra thì mấy ngón kia thì nó thả lỏng riêng ngón cái nó cứ cụp vô như vậy

m hay vuốt ngón tay ra cho con,lớn dần là hết nè

ủa bt mà mom bé mk lúc nhỏ cũng y v mà k sao đâu

bt mom ơi, mom chịu khó vuốt nhẹ tay con nhé

2y ago

dạ e có vuốt ra mấy ngón kia thì thẳng ra được riêng ngón cái e vuốt ra là nó úp vô hoài

em cũng thấy bình thường á m..

bt ạ.. lớn dần bé hết ak..

Bé mình suốt ngày nắm tay

bình thường mà mom

bình thường mà m