Em bé 1tháng

Cho e hỏi bé nhà em được 1tháng bàn tay bé mấy ngón khác thì xèo ra được nhưng riêng ngón cái nó cứ cụp vô lòng bàn tay e có gỡ ra thì nó cứ cụp vô hoài không biết bé có bị chi không nữa

9 Các câu trả lời

Ôi bé vẫn còn nhỏ chưa biết cách nắm tay đâu m. Bé lớn lên xíu nữa mới biết điều khiển tay nẹ h bé vẫn còn dại mà

từ từ mom,con mình nó nắm lại k luôn ý,thỉnh thoảng mom vuốt bàn Tay con ra.con mình 5 tháng mới xoè ra ý

1 tháng chỉ hóng chuyện với khóc thôi nha mom

con mới 1 tháng mà m ơi..😅

Bé lớn dần là hết nè m

bé đang nhỏ mà mom ơi

bé còn nhỏ mà mom

mới 1th mà mom

k sao đâu m ơi