help....

Bé nhà em 2m20w bị như này là sao vậy ạ? Ngoài tay Bé còn bị cả ở bụng ở 2 đầu gối nữa

help....
23 Các câu trả lời

Bé bị viêm da rồi mom, mom đi khám bs cho thuốc bôi nhé. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Giốg lát đồng tiền rồi mom ơi...ku nhà e ck củg bị nhưng sài thuốc thuần mộc bôi lên là hết nha mom mua sài thử cho bé đi...

Bé bin viêm da. M mua cồn đỏ về pha loãng lau cho con r bôi hồ nước là được. Bé nhà mình cũng bị bác sĩ bảo làm vậy

Bé bị khô da rồi. Để tối về mình gửi Mom hình thuốc bé nhà mình lúc trước có bôi nha

Bé mình lúc trước cũng bị chàm sữa trên mặt, mình bôi cetaphil cho bé hết đó M nhé.

Đây là bé bị viêm da dị ứng m nhé. M cho con đi khám, lấy thuốc cho nhanh khỏi nhé

mình có sản phẩm trị viêm da cơ địa. an toàn cho bé. bạn dùng thử không

Mua cồn đỏ bôi trực tiếp lên là khỏi. Bé bị viêm da đấy

Bé mình cũng vậy bs bv nhi đồng nói bị chàm sữa đồng tiền

Bé m hồi nhỏ cũng vậy m nặng sữa bôi vào tt hết nhé