05 ngày đếm ngược đến Dzựt cô hồn - Dập Cô Vy

Nguồn gốc tháng cô hồn đến từ quốc gia nào? Các câu trả lời chính xác sẽ nhận 100 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 17/08/2021 Đừng quên tích thật nhiều điểm để tham gia dzựt quà bằng điểm vào ngày 22/08. Thông tin chi tiết: https://community.theasianparent.com/contest/dzut-co-hon-dzap-co-vy/1189

05 ngày đếm ngược đến Dzựt cô hồn - Dập Cô Vy
241 Các câu trả lời

nguồn gốc tháng cô hồn bắt đầu từ Đạo giáo người Trung Quốc.theo quan niệm dân guan,Diêm Vương sẽ mở cửa Quỷ môn quan vào thang 7 âm lịch hàng năm,để tránh không bị quỷ đói đi theo quấy nhiễu cuộc sống,người trần gian phải cúng gạo,muối cho quỷ nên phát sinh tục lệ cúng cô hồn