E bầu bước sang tuần 6 mà ăn vào ít phút lại ói ra, bụng hơi đau đau có đáng lo ko ạ

Nghén tuần 6

10 Các câu trả lời

Đau dạ con hay đau bao tử. Ối quá cũng đau bụng nha. Dạ dày tổn thương. Mình ói có tơ máu loãng luôn này. Còn đau dạ con mà đau lâm râm thì ko sao. Nghỉ ngơi nhiều là dc. Co. Đang làm tổ.

mom mua ngũ cốc zera nè. giảm nghén đủ dinh dưỡng cho con nè. https://shop.dimuadi.vn/product/436571?pub_id=6828987864403935232

Bụng đau lâm râm thì bth mom vì thời điểm này con đang lm tổ. Còn đau dữ dội thì mom đi khám ngay nhé

M đi khám nha. Trong thai kì mà có vấn đề m thấy lạ cứ đi khám cho an tâm

Nghén nặng đó mom khó chịu thì đi khám mom nhé

mom dùng thêm ngũ cốc bầu Lạc Lạc này nè

mom nên đi khám nha mom

Mom đi khám liền đi mom

mom đi bs thử xem sao