bầu đau bụng dưới có sao k

E tập đầu nên mù mờ quá Hiện tại e thai 8 tuần rồi. Mai có đi khám lại Mốc 6 tuần e có đi khám nhưng chưa có tim thai Bác sĩ hẹn e 2 tuần sau khám lại Mốc 6 tuần e thấy đau lưng nhức mỏi, bụng dưới đau râm râm , sang mốc 7 tuần e nghĩ thai vào tổ rồi nên bụng dưới và lưng ko thấy đau nữa. Cũng ko ra máu hay gì cả, chỉ hằng ngày ra dịch màu vàng Hiện tại e ko thấy nôn nao hay nghén ngẩm j cả. Ăn còn ăn nhiều nữa chẳng như các mẹ bảo sợ ăn sợ mùi này nọ E ko biết nv e bé có khoẻ không nữa 😭

9 Các câu trả lời

Bầu đau bụng bên trái là điều thường gặp thôi, có thể do dầy hơi, táo bón nè mom, chỉ cần ko thấy chuột rút xảy một bên của bụng dưới, đặc biệt là khi đi kèm với xuất huyết hoặc đốm nâu là ko sao. Nếu mom thấy đau ở bên trái, hãy nằm nghiêng sang bên phải hoặc ngược lại, kê cao chân. Cố gắng giữ tinh thần thoải mái và không hoảng sợ khi cảm thấy đau bụng.

Mình trc lúc đi khám là kểu chóng mặt mắc nhợn, sau khi thai có tim là k có nghén luôn. Chắc cơ địa mom k nghén . Có bầu đau bụng dưới như mom tả là do mới có thai, thai đang làm tổ nên sẽ có cảm giác châm chích vì thai cấy các chân vào lòng tử cung ấy. Ai mới bầu cũng dễ bị cái này. Mom đi siêu âm lại đúng lịch hẹn là đc vì có người 8-9w mới có tim thai

mom bầu bé trai nè 😂😂 8w ra máu là hoảng nha mom 😥 mai khám bs nói không sao là yên tâm rồi

mình 8 tuần mới có Tim thai nè,mấy tuần đầu đau lâm râm k ra máu k sao đâu mom

k đau bụng nhiều hay ra máu thì k sao đâu. chúc m thai kì mạnh khỏe

k ra máu k sao nha, có khi bé đang vào tổ nên đau râm râm á

đau lâm râm mấy tuần đầu ko sao mom

siêu âm mới biết con khoẻ ko ak mom

đau lâm râm k ra máu thì k sao nha m..