6 tuần

Mình mang thai được 6 tuần, mình ăn đồ nóng và di chuyển bằng xe máy và làm việc nhà hơi nhiều. Mấy hôm nay mình hay bị đau bụng, mình lo lắng qua các Mom tư vấn gíup mình nha

4 Các câu trả lời

Bạn theo dõi xem có bị ra máu gì không nha . Nếu có thì phải đi khám ngay . Trong giai đoan đầu cần cẩn thận vì nguy cơ sảy thai vẫn cao . Tránh ăn đồ nóng giai đoạn này nha . Di chuyển xe chậm . Mình cũng đi xa làm và lên xuống cầu thang nên trước có bị doạ sảy thai

5y ago

Uhm vay nen nam o tren giuong thoi . Dung lam gi ca . Ko duoc dung len ngoi xuong

Tuổi thai còn nhỏ, em nên hạn chế vận động mạnh, trsnh thủ nghỉ ngơi. Nếu có ra máu thì phải đi khám ngay

5y ago

Dạ, công việc thì vẫn phải làm, em khó mà hạn chế việc ít đi lại hoặc vận động nhiều huhu

Đau bụng b cũng lên đi khám đừng chủ quan.m cũng bị thế bs nói dọa sảy giờ thì ổn rồi b

5y ago

Huhu mình có đi khám rồi và bs nói chỉ bị động thai nhẹ nên đỡ lo hơn rồi

Nên nghỉ ngơi nhiều bạn ạ đừng hđ mạnh