đau bụng bầu.

cả nhà cho e hỏi vk e bầu 6 tuần mà hay đau bụng âm ỉ..lúc đau lúc không có sao k ạ..#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi p.s..đây là đứa thứ 2 của vk ck e..đứa đầu bị thai lưu lúc 8 tuần nên e hơi lo..cả nhà chia sẽ ít kinh nghiệm giúp e ạ..

2 Các câu trả lời

ko sao đâu b, mới bầu thai làm tổ nên đau lâm râm vài hôm là hết à, nếu ra huyết thì mới nên đi siêu âm

12mo ago

thanks bạn

mk thấy nhiều ng mới bầu cx hay bị đau bụng nhưng tùy cơ địa ,b nên cho vk đi ktra cho chắc ạ