Đau bụng thai 6 tuần

Em thai 6 tuần. Ốm nghén thì e chỉ thấy biếng ăn và ăn gì thì mau đầy hơi, k ăn nhiều được. E có cảm giác đau lâm râm bụng (hơi nhiều hơn bên trái), dịch thì ra màu trắng, đôi lúc vàng. Vậy có bình thường không mọi người?

5 Các câu trả lời

Mình mới đầu cũng hơi đau bụng mấy tuần đầu nhưng k ra dịch gì. K cần lo lắng quá. B có thể đi khám phị khoa xem có bị viêm nhiễm k.viêm nhiễm đôi khi ảnh hưởng tới sự phát triển của e bé ấy

Nên đi khám bsi đi bạn, thai 6 tuần còn nhỏ lắm, có gì bất thường thì bạn nên đi khám bsi cho yên tâm nha.

vệ sinh sạch sẽ là đc mom..

chúc mẹ con sức khỏe

2y trc rồi