Xin tg biểu cho bé 1 tuổi biếng ăn cơm, cháo

Biếng ăn tg dài ,e rầu quá các m ơi. Gì đâu chỉ thích uống sữa, riết r e k biết phải chăm con sao luôn, k biết nấu gì lun, nấu gì cũng k ăn, váng sữa trước ăn 1 hũ / lần giờ phải chia nữa / ngày.sữa chua thì k thèm ăn lun. Bánh ăn dặm thì bóc ăn lia lịa. Hời.

7 Các câu trả lời

m cho ăn nhiều bánh ăn dặm rồi thì làm sao con ăn món khác. Giờ m cứ ngừng cho ăn bánh đi, để đói, đảm bảo ăn nhé. Đừng vội thấy con đói mà xót, rồi con đòi ăn gì cũng chiều ,như thế sẽ thành thói quen. Muốn nuôi con nhàn thì phải có nguyên tắc m ạ

3y ago

để đói thì cũng chỉ 2_3 muỗng cà phê cơm hoặc cháo r thì k ăn nữa m ơi. r khóc đòi sữa, bánh.

Bé em 1 tuổi trộm vía không biếng ăn nên không biết tư vấn cho mom sao hết à, nhưng em đã hạn chế ít cho bé ăn dặm, ăn vặt để chỉ tập trung ăn cháo với uống sữa thôi nè mom

Bé chị mình gần 1tuoi rồi nè, tuần trước bỏ sữa nguyên ngày luôn, cơm thì 2 thìa xong chút éc xong k ăn nữa. Stress luôn, phải hầm cháo dụ bả ăn 😭

con mình 17 tháng cũng vậy đó nó chưa chịu ăn cơm , ăn cháo thì vài muỗng là lắc đầu k ăn mà chỉ đòi sữa 😥

bé nhà em lúc trước cũng biếng ăn lắm tutu sẽ ăn lại

con em nó k ăn thì em cho nhịn.. giờ tv ăn giỏi..

qt