bé 6m23 ngày... ăn dặm 1 cử trưa, có xen váng sữa và bánh ăn dặm... vậy sữa trong 1 ngày bao nhiêu là đủ ạ

11 Các câu trả lời

Sữa này thì tuỳ thuộc vào từng bạn. Có bạn uống được nhiều có bạn uống được ít nên e không có mức nhất định m nhé

ngoài 7th mới cho ăn váng sữa m ạ. Sữa thì uống theo nhu cầu thôi m, đừng ép con ăn m ạ

Bé bú theo nhu cầu đó Mom, mà mình thấy cho bé dùng sữa chua vẫn tốt hơn nè

tùy vào bé uống được bao nhiêu nữa m , cứ cho bé uống theo nhu cầu

Sữa tuỳ thuộc vào nhu cầu ăn của bé thôi m

tuổi con giờ ăn váng sữa nguội thôi mom nhé

Cho ăn váng sữa sớm quá m ko tốt

cho con ăn ván sữa sớm thế m..

cho bé uống theo nhu cầu á m

tùy theo nhu cầu của bé