Cách làm bánh ăn dặm cho bé

Bun nhà em 10m ăn BLW khá tốt, thích nhai nuốt. nhưng dạo này có vẻ chán mấy loại bánh dặm ăn liền mẹ mua rồi đâm ra bữa phụ bí quá, cứ đổi qua đổi lại hoa quả, sữa chua, váng sữa. Tự làm bánh ăn dặm cho bé được đúng k các mom? cho e gợi ý 1 vài loại dễ dễ, rảnh rảnh làm cho bé với cả nhà ăn bữa xế cho vui

Cách làm bánh ăn dặm cho bé
24 Các câu trả lời

dễ nhất là món bánh chuối yến mạch mom ạ, mình hay làm bánh này bé nhà mình khoái khẩu lắm. Cách làm là xay nhỏ yến mạch, chuối bỏ vỏ dằm nhuyễn. Trộn đều 2 thứ này vào bát, đổ thêm ít nước lọc vào. xong dùng tay nhào bột thật đều và mịn, nặn thành hình dạng bánh. Sau đó bỏ vào lò nướng hoặc NCKD nướng bánh khoảng 20-25 phút 170 độ đến khi bánh chín vàng là xog!

Gì chứ mấy món bánh cho con ăn bữa phụ là nhìu lắm mom. Trong mục công thức của TAP có đầy đủ á. Bánh pudding trái cây, pancake yến mạch chuối, pizza kiểu bé, bánh flan bắp…mom có thể biến tấu theo sở thích của con. Nếu ko có thời gian thì mua bánh ăn dặm cho con. Nhưng vs những món mới thì mom nên cho bé ăn ít trc và ăn 2, 3 ngày để xem con có dị ứng ko nha

Bé ăn thô được thích nhỉ, mẹ có cạ ăn cùng luôn. Có mấy món bánh ăn dặm cho bé em thấy trên TAP có công thức đó chị thử xem. Đợt trc e cũng học theo làm pancake, bánh flan, bánh bí đỏ khoai lang, bánh dứa, bánh lòng đỏ trứng với cả pudding xoài. May quá bé nhà em k chê. chị để ý ngyên liệu xem có tphan nào bé bị dị ứng hay chưa ăn dc thì bỏ ra nhé

đậu hủ non yến mạch. bánh sữa phô mai. bánh bí đỏ nhân phô mai. bánh khoai lang. đủ món . vô fb ăn dặm mẹ cam quá trời món làm k hêt.

mom vào mục công thức của Tap ák, có nhiều món lắm nèk. con e chưa ăn dặm nhưng e vào đó đọc thấy nhiều món ngon mà dễ làm á mom

Mom tham khảo trong mục công thức của TAP á bánh bí đỏ,bánh khoai lang e thấy cũng ok

Mom vào mục công thức của Tap nhìu món lắm nè, bé mình thích bánh flan

trong mục công thức của tap có nhiều món lắm mom

m vào mục công thức của tap kiếm thực đơn nhé

ăn mấy bánh bán sẵn ng ta co bỏ đường k tốt.