Váng sữa cho bé

Các mom cho bé nhà mom ăn váng này rồi cho mình ý kiến với, bé ăn có ngon miệng k ạ, hợp với bé k ? #Lầnđầubéănváng

Váng sữa cho bé
16 Các câu trả lời

tùy bé hợp loại nào thôi mom. váng sữa làm ra là để bé ăn là chủ yếu nên nhà sản xuất cũng lựa chọn nguyên liệu tốt rồi mom nếu k ngta mất tiếng và k bán được đâu. con mình ăn monte

bé mình k chả chịu ăn nếu đúng với tháng tuổi thì mom cứ cho bé ăn đi mom, hợp k là do bé hấp thụ thôi

Quá ngọt m ạ, bé nhà mình ko chịu ăn. Bé nhà mình thích monte

bé bạn có hợp tác ko còn bé mình toàn mím miệng lắc đầu

Ngọt, béo ngậy, bé không hợp tác... Hix

quan trọng là bé có hợp tác ăn ko thôi

tuỳ bé thôi mom.. có bé thích bé k á..

tuỳ bé , con mình ăn được 1 muỗng.hơ hơ

3y ago

bé nhà mình thỳ an dc 1 hủ

chủ yếu là bé có ăn hay ko thôi

hihi, mom đút mà bé k phun ra là ok mom.

3y ago

bé nhà mình ăn hjt 1 hủ đấy