When LO is not okay

It breaks every parent's heart when their little one is not okay. My LO is 7months old. Sinisipon sya ngayon. It started yesterday but according to my MIL, other day p dw nagstart pero khapon lng mejo lumala. I just got home last friday. Weekly ang uwian ko from work. My husband takes care of our LO with my in-laws. Bumili kmi knna ng nasal spray pra malessen ung sipon ni LO. Napatulog ko n sna c LO kso ngcng ng umakyat n kmi sa kwrto then eventually, umiiyak. Sinabihan nlng ng husband ko ang mother nya n kunin muna c LO pra patulugin kc alam nya n bihira lng umiyak c LO sa lola nya. Nung nkatulog na, she said n dun nlng muna sknla mgstay. d ako nagsalita, nagtimpla lng ako ng gatas. I just heard my husband said n kukunin nlng nya c baby later. I told him n wg nlng kc maiistorbo p parents nya pg kinuha c baby but deep inside me, ako dpt un nagpatulog. dto dpt sya mtulog. Then suddenly, inakyat ni MIL c LO, tulog n tulog. But after 15-20mins, ngcng c LO, umiiyak. Binangon ko pero d prin tumitigil. Saka lng pumasok husband ko. Kinuha nya sakin c bb at tumigil nmn but my MIL went upstairs kc nrinig umiyak c bb, ok n sna kso nung nkta sya ni bb, umiyak ult at nagpapakuha sa lola nya. Sbi ni husband dun nlng dw sa in-laws ko c bb. I didn't say a word kc naiinis ako. nasasaktan kc ako ung mother pero hnd pinupush ng husband ko sakin. dko sya pinapansin. Yes I know n bka dhl weekly lng ako nkakauwi kya d sanay c bb sakin pero the fact n sya ung ksma ni bb everyday, d nya mn lng ngwang msanay sknya. Why? dhl inaasa nya sa mama nya. konteng iyak, ttwagin agad ang mama, konteng pgod sa pgkarga, un n nman. Kung sanay sna sknya c LO, kya nya sna patulugin kht not feeling well c LO.since I got back to work, i reminded him n dpt msnay sya n alagaan c baby, n sya ung hahanapin ni bb dhl one day, aalis dn kmi dito pero hnd eh, d nya gngwa.. .sorry napahaba, wala ako mapagsabihan ng inis ko. im trying my best to do everything for my LO pero everytime umiiyak ng mlkas lalo sa gbi, kukunin sakin. mnsan ko nga lng mksma hays. wala clang tiwala n kya kong patahanin sarili kong anak lalo n pg d ok ung pkirmdam nya? 😔

1 Reply

sad momshie...ayaw na ayaw natin Yong feeling na ganyan. kausapin mo nalang hubby mo Ng masinsinan. paano Naman masasanay din sayo anak mo at sa sitwasyon Kung ganun palagi Ang set up. mas mapapalayo Ang loob Ng Bata. sabihin m Kung ano nararamdaman mo don't let it go