Sama Ng loob

Mgndang Umaga, psensya na mhbang messge.gusto q lang mag lbas Ng sama Ng loob kc wla aq mpag sbihan. Gusto q lng din mka rinig Ng opinion gling sa iba.masma b aq na Tao kung gnito ang Nrrmdman q? nmtay kc ang half sister Ng papa q.ngaun ang mga pinsang buo q nhingi Ng tulong sa amin.kc gusto nila Ilibing sa lubog ung half tita nmen. nkaka sama Ng loob. Smntlang ung mama q at papa q na tito at titang buo nila eh hindi cla nag bigay Ng tulong financial.nag bigy ung mPera q n pinsn Ng juice na tetra pack cguro mga 6box din.ang point q lang bkit nung kme ni mkipag libing hindi nila ngwa ilan n nmtay sa amen papa q, mama q, Kuya q at ate q. Kuya q nag dialysis pa un khit mhirap at npka mhal never kme nag messge pra lumpit at humingi Ng tulong sa knila. Kc alm nman nmen na wla kme mkukuha n tulong.dhil glit cla sa mgulang nmen.bkit cla glit? Tumira cla sa bhay Ng mtgal tgal din. Isang arw npglitan ang pinsn q Ng papa q. Kc inuuna dw ung tambay bgo mag laba Ng uniform. My skit kc ang mama q nun that time. Sbi lng nmn ni taty alm mu n my krmdman ang tita mu at kailngan mkpag phinga maingay ung tulo Ng tubig sa balde.sna inuna mumuna ung ggwin mo bgo ka tumabay pra hindi ka gbe nag lalaba at my skit n nag pphinga. Ayun lumyas ung pinsn q hanggang sa nging msama na ang papa q sa ibng Tao dhil sa ibang kwento Ng pinsn q.kya msisi niyo ba aq kung daladla q ung nga png yyri noon kya hindi q mgwang mging kmag Anak sa knila.mhba pa sna ang kwento. Bka wla na mag Bsa sa sobrang hba.bukod kc jan my punot dulo pa n hidwaan sa mgulg q at sa step father niya at sa mga half siblings niya.kwennto q n nga din pra buo.pinsok kc Ng papa q ung step father niya at ung isng kptid niya sa work niya. Ngaun sa di inaashan dumting ang pnhon humina ang compny nag bwas Ng tauhan naalis clang tatlo. Ngaun sinisi sya nitong step father niya akla dw nila dinmay cla eh prepreho nman tlga cla inlis. Ayun hnggang sa nmtay n lng n wla pnsinan at pnay msma ang ginwa Ng step father niya at nung kptid niya sknya.

1 Reply

I think, this is the right time para tapusin na ang mga alitan at samaan ng loob sa pamilya nyo. Oo di maiiwasan na sumama loob mo sa mga nangyari.. pero wala na sila. Di na naten mababalik yung nakaraan. Himihingi sila ng tulong sayo ngayon. If kaya mo naman magbigay.. mas okay makatulong sa kapwa at kalimutan na lahat ng panget at masama. Start anew. Mas masarap mabuhay na wala kang kasamaan ng loob

3y ago

Thank you for ur advice momshie na enlighten aq. Hoping & praying na totally mawla lhat sa icp q at sa puso q anu man ung anger n Nrrmdman q. In due time. Any way nag bigay n kme Ng help sa knila kung anu nga lng ung nkyanan nmen.